Từng cản vợ không vội sinh thêm, giờ con chưa đầy tuổi Lương Thế Thành đã đòi đẻ tiếp

Thảo luận trong 'Ngôi Sao' bắt đầu bởi Luca, 31/3/19.

Tags:
 1. Luca
  Cách đây không lâu, Lương Thế Thành cho biết anh không muốn vợ sinh con thứ 2 sớm vì lo cho sức khỏe và quỹ thời gian của cô.
  Lương Thế Thành - Thúy Diễm là cặp đôi trai tài gái sắc được nhiều người yêu mến, ủng hộ. Tháng 6 năm ngoái, Thúy Diễm hạ sinh con đầu lòng cho Lương Thế Thành sau hơn 2 năm kết hôn.

  Trong niềm hạnh phúc vì được lên chức mẹ, Thúy Diễm từng tâm sự rằng cô muốn sinh thêm bé thứ 2 sớm. Tuy nhiên, điều này bị ngăn cản bởi ông xã.

  [​IMG]

  Thúy Diễm - Lương Thế Thành được nhiều người yêu mến vì tài năng diễn xuất và đời tư trong sạch.

  Chia sẻ lý do chưa muốn vợ tiếp tục mang thai, Lương Thế Thành cho biết: "Diễm đang trong giai đoạn lấy lại sắc vóc, cân bằng sự nghiệp. Thành và Diễm đều thích đông con cho vui nhà vui cửa, nhưng Thành lại muốn Diễm có thời gian để chăm sóc bản thân, sống vì bản thân mình nhiều hơn, theo đuổi đam mê, đi làm đẹp, ăn uống với bạn bè, có thời gian thư giãn.

  Phụ nữ từ khi mang thai đến khi con được 1 tuổi thường dễ bị stress vì không thể làm được gì hết. Bởi Thành luôn bên cạnh Diễm trong suốt quá trình đó nên Thành hiểu rõ lắm. Thành sợ những cảm giác xấu, áp lực đó sẽ lặp lại ở Diễm thêm một lần nữa, nên Thành muốn Diễm nghỉ ngơi đến 2, 3 năm nữa hẵng có thêm con".  [​IMG]

  Con chưa tròn tuổi nhưng Thúy Diễm cho biết ông xã cứ "gạ" sinh thêm.

  Vậy nhưng mới đây, trên facebook cá nhân, Thúy Diễm vô tình tiết lộ việc ông xã muốn kiếm thêm em cho Bảo Bảo (con trai đầu lòng của hai vợ chồng).

  Cụ thể, Thúy Diễm viết: "Anh Thành cứ hay nói với Diễm là nhà càng đông thì càng vui nên cứ dụ Diễm kiếm thêm em cho Bảo Bảo hoài à. Diễm cũng có nghĩ tới chuyện nếu đẻ thêm đứa nữa thì cũng cần nhà rộng hơn nên cũng lo xa, bon chen đi kiếm nhà mới đặng để dành mốt mua”.

  [​IMG]

  Lương Thế Thành đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm chăm vợ bầu và con thơ.

  Có thể thấy, cả hai vợ chồng Thúy Diễm đều mong muốn, nóng lòng sinh thêm con. Hai người đều yêu trẻ và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình mang thai, sinh con đầu lòng nên nhiều khả năng không lâu nữa, Lương Thế Thành - Thúy Diễm là gia đình sao Việt tiếp theo có 3 hoặc 4 nhóc tì như nhà Ốc Thanh Vân hay Lý Hải - Minh Hà.
   
  #1
  Luca

  Luca Thành viên mới

  Tags:

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này