Trại Hè Kỹ Năng Cho Trẻ Quận Thủ Đức

Thảo luận trong 'Chăm bé hơn 3 tuổi' bắt đầu bởi Trung Tâm KNS Life Kids, 26/6/20.

 1. Trung Tâm KNS Life Kids
  Nghỉ hè năm nay khác năm ngoái, mặc dù cũng được 1 tháng nghỉ hè sau kỳ thi nhưng 1 tháng đó đừng chỉ cho con trẻ ngồi chơi trước máy tính, điện thoại trong nhà không. Hãy cho con được tham gia các hoạt động kỹ năng để giúp trẻ phát triển.

  [​IMG]

  Cả năm học con đã ngồi học trong lớp quá lâu, đây có lẽ là khoảng thời gian tốt nhất để con được tham gia các hoạt động kỹ năng. Suốt 1 tháng khi được tham gia vào chương trình Trại Hè Kỹ Năng 2020 con bạn sẽ được học những kiến thức xã hội bổ ích, chương trình giúp con phát triển 4 năng lực bản thân. Không chỉ là việc học kiến thức, vui chơi đơn thuần mà còn có sự kết hợp với hoạt động thể chất để giúp con ngày càng phát triển.

  1 - Phát Triển Trí Lực

  Hoạt động đi thực tế, khám phá khoa học sẽ giúp trẻ phát triển thêm nhận thức bản thân với mọi thứ xung quanh. Các trò chơi giải mật thư tại những buổi dã ngoại sẽ giúp trẻ phát huy khả năng IQ (Chỉ số thông minh)

  2 - Phát Triển Năng Lực

  Giúp trẻ khám phá khả năng điểm mạnh của bản thân trẻ thông qua các bộ môn hoạt động : múa dance, cờ vua, xếp gỗ, vẽ... nhằm giúp con tìm ra được sở thích cá nhân và phát huy năng lực bản thân.

  3 - Phát Triển Thể Lực

  Các hoạt động dã ngoại sẽ giúp các con tăng cường thể chất, các trò chơi ngoài trời đủ rộng để giúp các con phát triển tốt. Vượt qua các trò chơi thử thách giúp các con phát huy khả năng AQ (Chỉ số vượt khó)

  4 - Phát Triển Toàn Diện

  Ngoài kiến thức và thể chất thì các con sẽ được tập các hoạt động Yoga để giúp các con kiểm soát cảm xúc bản thân phát huy khả năng EQ (Chỉ số cảm xúc), tạo thói quen đọc sách để giúp các con phát triển kỹ năng chủ động trong học tập.

  Chương trình diễn ra theo lộ trình kéo dài 30 ngày với nhiều hoạt động thú vị, hoàn toàn không bị trùng lặp để trẻ luôn cảm thấy hứng thú sau mỗi buổi học. Qua chương trình trẻ sẽ rèn luyện thêm một số thói quen tốt, cải thiện một vài điểm chưa tốt và phát huy năng lực bản thân.

  ➡️ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH TẠI : https://bit.ly/ky-nang-he-cho-tre-quan-thu-duc
  ————————————
  Trung Tâm Kỹ Năng Tương Lai Việt – Xây dựng những nền tảng đầu đời cho trẻ

  ☎ Hotline: 0965 223 168 | 028 2253 4945

  Website: kynangtuonglaiviet.edu.vn
  Email: lienhe@kynangtuonglaiviet.edu.vn
  Địa chỉ cơ sở 1: 13A, đường 25, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
  Địa chỉ cơ sở 2: B14 khu Little Village số 5 đường 22, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM
   
  #1
  Trung Tâm KNS Life Kids

  Trung Tâm KNS Life Kids Thành viên mới

  Tự hào là một trong những trung tâm nỗi bật với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp dạy tiên tiến theo chương trình quốc tế.

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này