Song Joong Ki ly hôn Song Hye Kyo vì chạy theo "bóng hồng" mới,cô gái ấy khiến nhiều người ngỡ ngàng

Thảo luận trong 'Ngôi Sao' bắt đầu bởi Panda, 27/2/19.

Tags:
 1. Panda
  Những thông tin liên quan tới tin đồn ngoại tình của Song Joong Ki đang gây xôn xao dư luận.

  Mới đây, truyền thông xứ Trung bất ngờ xôn xao thông tin liên quan tới nam diễn viên Song Joong Ki. Dẫn theo một nguồn tin được cho fan hâm mộ của cả hai, truyền thông xứ Trung cho hay Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay vì nam diễn viên ngoại tình. Cô gái khiến cuộc hôn nhân của cả hai tan nát lại là một người vô cùng quen thuộc với cả hai.

  [​IMG]
  Theo truyền thông xứ Trung, "kẻ thứ 3" này chính là bạn thân kiêm stylist của Song Hye Kyo.

  Nguồn tin này cho hay: "Một fan hâm mộ vợ chồng Song-Song đã tiết lộ tình cảm của hai vợ chồng họ rạn nứt, nguyên nhân là do Song Joong Ki ngoại tình với cô bạn thân kiêm stylist của Song Hye Kyo.

  Theo người này, tiểu tam thông qua mối quan hệ với Song Hye Kyo mà bắt đầu làm quen, câu dẫn Song Joong Ki, sau đó hai người càng ngày càng trắng trợn. Mà tất cả những chuyện này Song Hye Kyo lúc đầu đều không biết, sau khi chiến tranh lạnh với chồng mới nhận ra sự thật".

  Được biết, bài viết của fan hâm mộ này đã được đăng tải một thời gian nhưng vì không có chứng cứ chính xác nên lúc ấy cư dân mạng không chú ý nhiều.

  [​IMG]
  Hình ảnh được cho là "kẻ thứ 3" trong cuộc hôn nhân của Song Hye Kyo - Song Joong Ki.

  Tuy nhiên, chủ blogger đăng tải thông tin này cho hay, thông tin này hoàn toàn mơ hồ không đáng tin tưởng. Mặc dù vậy, thông tin từ phía báo Trung vẫn đang thật sự gây bão dư luận.

  Hiện tại công ty của Song Joong Ki - Song Hye Kyo vẫn chưa chính thức lên tin.
   
  #1
  Panda

  Panda Thành viên mới

  Tags:

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này