Sinh nhật "chơi lớn" tặng "bánh kem" làm từ... 10 quả trứng vịt lộn.

Thảo luận trong 'Vui Cười' bắt đầu bởi Minh Cúc, 18/2/19.

Tags:
 1. Minh Cúc
  "Bánh kem" này cũng có nến và còn viết được cả chứ chúc mừng hẳn hoi nhé!

  Đã thành truyền thống, cứ sinh nhật là người ta nghĩ ngay đến bánh kem, nến, bong bóng và hoa. Nhưng mà, tổ chức mãi vậy thì cũng chán và không có gì ấn tượng. Muốn bạn bè có một sinh nhật "để đời" thì ngoài bánh và hoa, bạn cần bày trò độc đáo hơn cơ!

  Mới đây, một cô bạn có tên Thái Như đã chơi lớn trong sinh nhật của chị họ mình bằng món quà là một chiếc bánh làm từ... 10 quả trứng vịt lộn. Chiếc bánh này cũng được trang trí cho màu sắc bằng... rau răm và một quả chanh. Tất nhiên, không thể thiếu nến và cả một dòng chữ chúc mừng cho thêm phần trang trọng.

  [​IMG]
  "Bánh sinh nhật" thực sự khiến nhiều người phải trầm trồ về độ sáng tạo

  Chiếc bánh có 1-0-2 này thực sự đã khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ về độ sáng tạo và độc đáo. Bánh kem thì nhiều người sợ ngọt và béo chứ trứng vịt lộn thì hẳn là ai cũng thích. Chưa kể, mỗi người một quả chẳng phải rất dễ chia nhau sao?


  Thái Như cho biết: "Đây là "bánh sinh nhật" mình dành tặng cho chị họ Bảo Quyên. Ban đầu, mình định mua 25 trứng cho đúng số tuổi nhưng mà nhiều quá sợ ăn ko hết nên mua 10 trứng thôi. Nhà mình có sẵn cái vỉ với đèn cầy nên sẳn trang trí lên cho đẹp. Lúc bê ra thì chị mình đã cười nghiêng ngả đến nỗi quên cả thổi nến cơ đấy!".

  [​IMG]
  Người chị họ rất hạnh phúc với chiếc bánh kem độc đáo

  Được biết, cô bạn này cũng chuẩn bị cả bánh kem truyền thống cho đúng điệu sinh nhật cho chị họ. Tuy nhiên, "chiếc bánh" từ trứng vịt lộn có vẻ được yêu thích đến nỗi không ai màng đến bánh kem.

  Hiện tại, món quà sinh nhật độc đáo này tiếp tục nhận được nhiều sự thích thú trên MXH. Nhiều người đã bình luận rằng họ sẽ học tập ý tưởng này đã làm bạn bè của mình bất ngờ trong những lần sinh nhật sau đấy!
   
  #1
  Minh Cúc

  Minh Cúc Thành viên mới

  Tags:

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này