Lợi ích của việc săn giảm giá cafe

Thảo luận trong 'Cùng mẹ chia sẻ - thảo luận kinh nghiệm' bắt đầu bởi truonghailam2019, 12/3/19.

 1. truonghailam2019
  Hiện nay tại các thành phố lớn có rất nhiều quán cafe và giá mỗi cốc cafe thường dao động từ 20 k trở lên, có lễ cái giá này là rẻ so với thu nhập của dân văn phòng, công nhân viên chức. Tuy nhiên nếu 1 tháng mà ngày nào bạn cũng uống cà phê thì số tiền chi cho cafe cũng rất tốn kém đó nhé!

  loi-ich-cafe.jpg

  Cùng thử một phép tính đơn giản nhé: 20 * 30 = 600 000K

  Đấy là đang tính giá rẻ nhất đó nhé, mà mới mỗi ngày 1 cốc, chứ với những người yêu thích cafe thì mỗi ngày phải uống từ 3 cốc trở lên, số tiền chi cho các quán cafe từ vài triệu một tháng trở lên.


  Hiện nay có rất nhiều các chương trình khuyến mãi cho quán cafe rất tốt, điển hình là app tích điểm Senpoint Việt Nam có liên kết với rất nhiều hệ thông quán cafe, các quán cafe nhằm giúp khách hàng yêu thích cafe uống đồ uống với giá rẻ hơn, ngoài ra còn có thể tích điểm và dùng điểm đó để mua cafe nữa ( tiêu điểm) rất tiện lợi.

  Mã:
  Xem khuyến mãi tại: https://senpoint.vn/ca-phe

  Với việc săn chương trình khuyến mãi quán cafe để thanh toán qua appp, các bạn có thể giảm cho mình một hơn nữa số tiền mất cho việc thanh toán trực tiếp tại quán trên 1 tháng, từ đó 1 năm bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều.Chín vì điều đó hãy tải app Senpoint và bắt đầu săn giảm giá ngay đi nhé!
   
  #1
  truonghailam2019

  truonghailam2019 Thành viên mới

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này