Khi bậc phụ huynh chụp hình để đăng lên facebook là phải hoành tráng thế này đấy.

Thảo luận trong 'Vui Cười' bắt đầu bởi Tieumuoi, 8/2/19.

Tags:
 1. Tieumuoi
  Để có được bức ảnh toàn cảnh mâm cơm, người đàn ông không ngại mang thang ra giữa bếp và trèo lên chụp ảnh khiến nhiều người bật cười.

  Ngày Tết ai cũng bận rộn với việc dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa rồi đi chúc Tết, du xuân dịp đầu năm mới. Thế nhưng, một trong những thú vui trong năm mới Kỷ Hợi của không ít người chính là "khoe mâm cơm Tết" của gia đình.

  Và rồi chẳng phải chỉ có những chị em phụ nữ mới quan tâm chuyện bếp núc, hay đau đầu suy nghĩ xem Tết này nhà mình nên nấu món gì mà đôi khi cánh mày râu cũng chẳng quên việc "làm màu" hay "sống ảo" khi tranh thủ khoe bữa cơm đoàn viên của gia đình lên mạng xã hội.

  Mới đây, hình ảnh một ông bố tranh thủ dùng điện thoại chụp lại mâm cơm gia đình trong những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, khiến mọi người không thể nhịn cười hơn cả chính là cách mà ông bố "sống ảo".

  [​IMG]
  Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười

  Theo đó, thay vì sống ảo phải dùng toàn bộ các phần mềm chỉnh sửa như lớp trẻ thì vị phụ huynh này lại đầu tư đạo cụ công phu hơn cả. Để có được toàn cảnh cả mâm cơm với đủ các món trong một khung hình, người đàn ông này không ngại mang chiếc thang ra sát bàn ăn rồi treo lên cao để chụp ảnh.

  Thấy ông đầu tư công sức cho bức ảnh mâm cơm gia đình, nhiều người thân đứng xung quanh chỉ biết cười nắc nẻ... và không quên ghi lại hình ảnh ấy để chia sẻ lên mạng xã hội.

  [​IMG]
  Người đàn ông mang cả chiếc thang ra để chụp ảnh mâm cơm

  "Giống bố tớ quá. Ngày trước thì bảo mày làm gì suốt ngày cắm mặt vào cái điện thoại thế. Bây giờ ngày nào mà không livestream trên facebook là không yên. Thỉnh thoảng còn hỏi cách thả tim rồi tìm bạn bè như thế nào nữa. Mấy hôm Tết còn thấy bố dạy mẹ chụp ảnh rồi đăng lên facebook cơ, hiện đại lắm nhé", bạn M.Q chia sẻ.

  "Bố mẹ giờ hiện đại lắm nhé. Mình toàn bị theo dõi qua facebook thôi. Lúc nào chưa về nhà là bố lại lên facebook xem messeger có xanh không. Thấy xanh là quay ra nói với cả nhà "nó đang online facebook thế này còn lâu mới về", một bạn khác chia sẻ.
   
  #1
  Tieumuoi

  Tieumuoi Thành viên mới

  Tags:

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này