Hậu chia tay, chàng trai biến hình xăm bạn gái cũ thành thứ ai thấy cũng phải bật cười

Thảo luận trong 'Vui Cười' bắt đầu bởi hoabay, 27/1/19.

Tags:
 1. hoabay
  Để chứng tỏ tình yêu với bạn gái, chàng trai đã quyết định xăm hình ảnh cô lên ngực mình. Tuy nhiên cuộc tình ấy lại chẳng kéo dài được lâu và cách xử trí hình xăm của chàng trai khiến ai cũng phải bật cười.
  Việc xăm hình ảnh hoặc tên người yêu lên cơ thể không có gì lạ, tuy nhiên nếu chia tay thì bạn sẽ phải "chữa cháy" hình xăm đó ra sao? Có lẽ câu chuyện của chàng trai dưới đây sẽ là một gợi ý vô cùng hay ho và không kém phần hài hước.
  [​IMG]

  Theo truyền thông đưa tin, vào năm 2017, một chàng trai người Thái Lan đã rất hạnh phúc khi gặp được một cô gái xinh đẹp, ngoan hiền. Sau một thời gian quen biết, cả hai đã quyết định tiến tới hẹn hò trong một mối quan hệ nghiêm túc.

  Để chứng minh tình yêu trọn vẹn của mình dành cho bạn gái, chàng trai này đã quyết định xăm hình ảnh cô lên ngực trái của mình với ý nghĩa: "Em luôn ở trong trái tim anh".

  [​IMG]

  Chàng trai xăm hình bạn gái lên ngực trái để chứng minh tình yêu.

  Những tưởng đó sẽ là một mối tình dài lâu nhưng cuối cùng, chàng trai lại phải "ngậm đắng" chia tay cô bạn gái vì lý do không còn hợp nhau. Cuộc tình chỉ kéo dài đúng nửa năm đã khiến chàng trai vô cùng đau khổ, buồn bã và thất vọng.

  Tuy nhiên trái ngang hơn chính là anh không biết phải xử trí ra sao với hình xăm trên ngực trái mình. Xóa đi không đành, cuối cùng anh đã nghĩ ra một cách không thể nào... hài hước hơn, đó là sửa hình xăm khuôn mặt bạn gái cũ thành hình xăm mặt... một chú chó.

  [​IMG]

  Hậu chia tay, anh đã sửa khuôn mặt bạn gái cũ thành mặt một chú chó.

  Sau khi sửa xong hình xăm, chàng trai tỏ ra rất hài lòng và còn chụp ảnh lại "chiến tích" của mình để đăng lên mạng xã hội. Anh nói rằng nó không những giúp anh xóa bỏ hình xăm của bạn gái cũ mà còn là một cách rất thông minh và hài hước để trả thù cô vì đã bỏ rơi anh.

  Câu chuyện của chàng trai người Thái Lan đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có người đồng tình, cũng có người lại phản đối cách làm này của anh: "Khi tình yêu đã kết thúc thì chuyện gì cũng có thể xảy ra", "Đúng là cười ra nước mắt. Chàng trai này cũng hài hước quá đi mất", "Tôi không nghĩ việc này là hay, chẳng khác nào anh ta sỉ nhục người yêu cũ của mình", "Nếu cô bạn gái cũ thấy được thì sẽ nghĩ gì nhỉ?"...
   
  #1
  hoabay

  hoabay Moderator Thành viên BQT

  Tags:

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này