Harper viết giấy nhắn gửi bố giấu trong vali

Thảo luận trong 'Ngôi Sao' bắt đầu bởi Gió Biển, 14/11/18.

Tags:
 1. Gió Biển
  Cô út nhà Becks - Vic giấu giấy nhắn chúc bố bay an toàn và thể hiện nỗi nhớ khi bố đi công tác.
  [​IMG]
  Harper giấu quà bí mật cho bố trong vali.

  Cựu cầu thủ lên máy bay rời Anh để đi công tác ngắn ngày. Becks phát hiện điều bất ngờ, là một tờ giấy nhỏ có dòng chữ của con gái dán trên gói đồ ăn yêu thích của anh: "Chúc bố yêu có một chuyến bay an toàn. Con bắt đầu nhớ bố rồi, thưởng thức món Nutella của bố đi nhé. Harper, Giáng sinh sắp đến". Con gái út cẩn thận dán tờ giấy lên hộp Nutella mà Becks rất thích ăn.

  Ngôi sao sinh năm 1975 chia sẻ hình ảnh về tờ giấy viết tay của con gái. "Tôi tìm thấy cái này trong vali", anh viết chú thích.

  "Becks - Vic và các con là gia đình hoàn hảo và bằng chứng mới nhất chính là tờ giấy được giấu trong vali mới đây. Becks có lẽ rất vui và xúc động trong chuyến bay từ Anh đến nơi công tác. Tình yêu thương trong gia đình là động lực lớn nhất để mọi người gần nhau hơn", tờ AS bình luận.


  [​IMG]
  Becks rất cưng chiều con gái.

  Harper vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 hồi tháng 7. Cô được bố mẹ tặng món quà lớn bất ngờ là một con ngựa nhỏ giá lên tới 8.000 euro. Cưỡi ngựa là đam mê lớn của Harper và cô tiếp tục niềm vui này khi cả nhà chuyển đến sống ở biệt thự vùng ngoại ô Cotswolds của nước Anh.

  Cũng tại chỗ ở tương lai, Becks - Vic đầu tư xây một sân tennis phục vụ cậu hai Romeo tập luyện. Romeo có sở thích chơi quần vợt và kỳ vọng trở thành một tay vợt chơi chuyên nghiệp.
   
  #1
  Gió Biển

  Gió Biển Thành viên mới

  Tags:

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này