Giới thiệu chính sách đại lý YOSE

Thảo luận trong 'Thầm kín' bắt đầu bởi thanhmai2501, 3/6/19.

 1. thanhmai2501
  Lời đầu tiên, Công ty TNHH TMSX YOSE xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến tất cả quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi. Do nhu cầu mở rộng thị trường, gia tăng sự phát triển kinh doanh, YOSE cần hợp tác mạng lưới với đại lý các tỉnh thành trong nước và quốc tế để phân phối mặt nạ da sinh học Coko Limited Edition.


  Một số đặc điểm nổi trội của mặt nạ da sinh học Coko Limited Edition

  Trước khi quyết định đầu tư và phân phối mặt nạ da sinh học Coko Limited Edition, điều đầu tiên mà các đại lý chú trọng đó là tính chất lượng của sản phẩm:
  - Giấy công bố sản phẩm do Bộ Y tế cấp
  - Giấy chứng nhận FDA Hòa Kỳ
  - Giấy chứng nhận nguồn nguyên liệu dừa Organic

  Nguyên tắc phát triển Công ty TNHH TMSX YOSE

  - Sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, mang đến những cơ hội và lợi ích thiết thực nhất cho đại lý khi gia nhập vào hệ thống YOSE của chúng tôi.
  - Đảm bảo tính nguyên tắc trong công việc, cùng nhau hợp tác và phát triển, tạo dựng các mối quan hệ hợp tác lâu dài.
  - Luôn đưa ra những phần thưởng xứng đáng cho đại lý cũng như điều chỉnh giá thành hợp lý khi lấy sản phẩm với số lượng lớn.
  - Chính sách hỗ trợ đảm bảo tính hợp lý, công bằng, chuyên nghiệp đối với tất cả các đại lý.
  - Khi có biến động thị trường xảy ra, công ty cam kết xử lý khủng hoảng kịp thời, hỗ trợ đại lý nhanh chóng nhằm đảm bảo lợi ích tối đa khi bạn tham gia vào công ty YOSE.

  [​IMG]

  Chính sách hỗ trợ Công ty TNHH TMSX YOSE
  Tất cả đại lý của YOSE đều được hỗ trợ việc sử dụng hình ảnh độc quyền dòng mặt nạ da sinh học Coko Limited Edition. Bên cạnh đó, đại lý còn được cung cấp chi tiết và đầy đủ nhất bảng thành phần giúp việc tư vấn khách hàng đảm bảo nhất.

  [​IMG]


  Bảng chiết khấu và chính sách của công ty YOSE đến các đại lý

  Đại lý sẽ được cấp giấy chứng nhận và xác minh là đại lý phân phối mặt nạ da sinh học Coko Limited Edition thuộc sự quản lý chính thức của Công ty TNHH TMSX YOSE.
  Đại lý được cập nhật sớm nhất sự thay đổi về giá cả; các chính sách và sự hỗ trợ chiết khấu rõ ràng; các chương trình khuyến mãi; tài liệu bán hàng độc quyền; chiến lược quảng bá marketing.
  YOSE cam kết hợp tác trên tinh thần hai bên cùng có lợi, cùng nhau phối hợp để quảng bá và phủ sóng rộng khắp sản phẩm mặt nạ Coko Limited Edition đến với người dân trong nước và bạn bè quốc tế.

  Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác với YOSE, vui lòng liên hệ theo thông tin:
  Email: info.yosevn@gmail.com
  Hotline: + 84-977 082 435
  Website: yose.vn
  Địa chỉ: 49 Sam Son street, Ward 4, Tan Binh district, Ho Chi Minh city, Viet Nam
   
  #1
  thanhmai2501

  thanhmai2501 Thành viên mới

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này