Diệp Lâm Anh tái xuất trẻ như gái 20 sau sinh, hé lộ hình ảnh đầu tiên của con gái

Thảo luận trong 'Ngôi Sao' bắt đầu bởi Tieumuoi, 6/11/18.

Tags:
 1. Tieumuoi
  Vào ngày 1/11 vừa qua, Diệp Lâm Anh đã hạ sinh con gái đầu lòng tại TP.HCM. Em bé nặng 3kg, được sinh bằng phương pháp thường. Sau 2 ngày nằm viện, Diệp Lâm Anh đã xuất viện và đưa con gái trở về nhà để chăm sóc.

  Trong hình ảnh xuất hiện mới đây, Diệp Lâm Anh khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Dù mới sinh con xong nhưng trông nữ diễn viên khá thon gọn, trên khuôn mặt không lộ vẻ mệt mỏi, cô cũng cảm thấy luôn ngập tràn năng lượng khi nhìn thấy con gái cười mỗi ngày.

  [​IMG]

  [​IMG]

  "Bà mẹ một con" Diệp Lâm Anh xuất viện sau 2 ngày sinh em bé.

  Hiện tại, Diệp Lâm Anh cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ, sống với nhà chồng nên sau khi sinh, người đẹp được sự hỗ trợ nhiệt tình từ ông xã và mẹ chồng. Có thể nói năm 2018 là năm tràn đầy hạnh phúc với Diệp Lâm Anh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Diệp Lâm Anh nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

  Diệp Lâm Anh tổ chức hôn lễ hoành tráng với thiếu gia Nghiêm Đức vào tháng 5/2018, sau hơn 2 năm hẹn hò. Chì vài tháng sau, người đẹp thông báo đang mang bầu và tạm ngừng các hoạt động giải trí, tập trung kinh doanh và dưỡng thai. Sau khi sinh hạ con đầu lòng, Diệp Lâm Anh sẽ trở lại làng giải trí Việt trong vài tháng nữa.
   
  #1
  Tieumuoi

  Tieumuoi Thành viên mới

  Tags:

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này