Con nằng nặc đòi mở món quà Noel nhưng chồng bảo để Giáng Sinh và rồi tôi choáng váng khi chiếc hộp

Thảo luận trong 'Thầm kín' bắt đầu bởi nguyễn thị thoan, 22/12/18.

 1. nguyễn thị thoan
  Ba bố con giằng nhau gói quà Giáng Sinh khiến tôi buồn cười muốn vỡ cả bụng, thế nhưng khi nó vừa bung ra thì mặt tôi tái mét.

  Công việc trong suốt một năm nay của hai vợ chồng thật bận rộn nhưng vui bởi thu nhập của gia đình được tăng lên đáng kể. Bằng chứng là hai vợ chồng đã mua được căn hộ chung cư và tậu được chiếc xe 4 chỗ rất ưng ý.

  Tôi tự nhủ sẽ là người vợ chăm chỉ quán xuyến gia đình thật tốt để hạnh phúc mãi ở lại với chồng con. Nhưng mong muốn của tôi sớm bị dập tắt khi phát hiện sự thật về người chồng hiền lành thật thà của mình.

  Vài hôm trước các con đã dặn: "Chưa bao giờ bố mua quà Giáng Sinh tặng tụi con, năm nay bố phải tặng đó". Nghe những câu nói hồn nhiên ngây thơ của con khiến tôi phải bật cười còn chồng thì hứa như đinh đóng cột là sẽ chắc chắn mua cho các con.

  [​IMG]
  Để hạnh phúc mãi ở lại với chồng con. (Ảnh minh họa)

  Mà công nhận chồng tôi giữ lời hứa với con thật. Hôm sau vợ chồng tôi đi ăn, loay hoay thế nào mà bé lớn lôi từ phía dưới ghế ngồi một món quà được bọc quà rất đẹp còn có nơ nữa. Các con tôi reo hò sung sướng suốt dọc đường và không quên những lời cảm ơn dành cho bố mẹ.

  Về đến nhà, bọn trẻ có ý định bóc quà nhưng bố thì tìm đủ mọi lời để dỗ dành lấy lại món quà và sẽ tặng vào đêm giáng sinh. Ba bố con cứ giằng qua giằng lại món quà khiến tôi cười muốn vỡ cả bụng. Để rồi khi món quà bung ra tôi choáng váng khi nhìn những tấm ảnh rơi lả tả trên nền nhà.

  Đó là những tấm hình chụp cảnh đi chơi của chồng với một cô gái, thậm chí cả chuyện họ đã quan hệ như thế nào cũng được lưu lại hết. Trong khi hai đứa con rối rít kêu lên: "Mẹ ơi trong hình này có bố đấy, cô gái trong ảnh này nhiều lần đến trường cùng với bố đón bọn con đấy, cô hiền và xinh lắm mua cho bọn con bao nhiêu thứ".

  Bọn trẻ cứ nói thao thao bất tuyệt với những lời ca ngợi cô ta còn tôi đứng lặng người đi khi sự thật về con người của chồng bị phơi bày ra. Không giữ nổi bình tĩnh tôi lao vào cào cấu chồng để giải tỏa cơn ghen tuông.

  Ngay trong đêm, tôi dọn quần áo bỏ nhà ra đi, mặc cho chồng níu kéo van xin: "Anh đã đi sai đường, khi biết cô ta là kẻ đào mỏ anh bỏ chạy, nào ngờ cô ta lại dùng thủ đoạn bỉ ổi chụp lại những bức ảnh để giữ chân anh. Hãy cho anh con đường quay lại với em và các con, đừng bỏ bố con anh lại em ơi".

  [​IMG]
  Tôi không còn tình cảm nào với chồng nữa. (Ảnh minh họa)

  Nhìn những giọt nước mắt của chồng khiến tôi thấy thương nhưng cứ nghĩ đến cảnh chồng lên giường với người đàn bà khác là tôi không kiềm chế được cơn ghen. Đẩy tay chồng ra, tôi vẫn bước ra khỏi nhà trong đêm để dằn mặt anh ta.

  Ra ngoài ở mới được 2 ngày tôi đã nhớ các con nên trở về lấy cớ là tìm đồ để gặp con. Nhưng tôi sốc khi thấy chồng và cô ta đang ân ái ngay trên giường của hai vợ chồng. Không ngờ mới hôm trước anh còn cầu xin tôi tha thứ mà hôm nay đã tái phạm.
  Một người trí thức như tôi mà có ngày phải đi đánh ghen để giành lại chồng thế này thật nhục nhã.

  Từ hôm ấy sợ bị ả kia cướp mất gia đình nên tôi trở về nhà để giữ chồng và chăm sóc con. Nhưng nỗi ám ảnh người chồng phản bội khiến tôi không còn tình cảm nào với chồng nữa.
  Sưu Tầm.
   
  #1
  nguyễn thị thoan

  nguyễn thị thoan Thành viên mới

  Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy ta có thêm một ngày mới để yêu thương

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. hồ tùng lâm

  hồ tùng lâm Thành viên mới

  hồ tùng lâm
  thằng chồng này không đáng đống rẻ rách bỏ quách đi tiếc nuối chi nữa
   
 3. hồng ngọc

  hồng ngọc Thành viên mới

  hồng ngọc
  đọc truyện xong nóng máu thay cho nhân vật
   

Chia sẻ trang này