Bamboo Airways của tỷ phú Trịnh Văn Quyết đã chuẩn bị những gì cho chuyến bay đầu tiên?

Thảo luận trong 'Bàn tròn cafe' bắt đầu bởi hoabay, 10/10/18.

Tags:
 1. hoabay
  Bamboo Airways đã tuyển dụng và đào tạo được 300 tiếp viên, đưa sang các trung tâm huấn luyện và đào tạo tại nước ngoài để chuẩn hóa.

  [​IMG]

  Công ty TNHH Hàng không Tre Việt (Viet Bamboo Airlines), có vốn điều lệ 700 tỷ đồng, là công ty sở hữu đối với hãng hàng không Bamboo Airways . Tháng 7/2018, Chính phủ chính thức cho phép thành lập Hãng hàng không Bamboo Airways.

  Ngay sau khi nhận được thông báo thành lập hãng hàng không, Bamboo Airways đã có lịch cho chuyến bay đầu tiên.

  Cuối tháng 7, Bamboo Airways đang khởi động kế hoạch bán vé ngay trong tháng 9 năm nay, với ngày mở bán đầu tiên dự kiến là ngày Quốc khánh 2/9 và cất cánh lần đầu vào ngày 10/10. Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị hoãn lại. FLC - công ty mẹ của Bamboo Airways cho biết, thời gian bay dự kiến mới sẽ là cuối năm 2018.

  Và để chuẩn bị cho chuyến bay thương mại đầu tiên này, Bamboo Airways đã chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt.

  Về nhân sự, thông báo của Bamboo Airways cho biết, công ty đã tuyển dụng và đào tạo được 300 tiếp viên, đã được đưa sang các trung tâm huấn luyện và đào tạo tại nước ngoài để chuẩn hóa.

  Hãng cũng đã tuyển dụng và đào tạo một số lượng lớn phi công đáp ứng yêu cầu và có các bằng cấp, chứng chỉ cần thiết. Các phòng ban hỗ trợ công tác bay đã được kiện toàn và tích cực chuẩn bị cho chuyến bay đầu tiên.

  [​IMG]

  Trong tháng 11, các tàu bay thuê “ướt” của Tre Việt sẽ về đến Việt Nam, sẵn sàng phục vụ cho chuyến bay đầu tiên. Trong tháng 12, tiếp tục các tàu thuê “khô” sẽ được tiếp tục chuyển về Việt Nam.

  Các dịch vụ đi kèm cho chuyến bay như xây dựng suất ăn tiêu chuẩn, các chương trình giải trí, trang thiết bị vật dụng trên máy bay cũng đã được hãng sản xuất và sẵn sàng đưa vào phục vụ

  Về công tác vận hành, Bamboo Airways đang tích cực làm việc với các cụm cảng hàng không như Quy Nhơn, Nội Bài, Thanh Hóa… để chuẩn bị đáp ứng cho công tác phục vụ hành khách mặt đất cho các đường bay của Bamboo Airways.

  Bamboo Airways cũng đã tổ chức Hội nghị Đại lý hai miền Nam Bắc chuẩn bị sẵn sàng cho công tác bán hàng trên diện rộng của hãng.

  Về giá vé, hãng hàng không này cho biết, mức giá phổ biến của Bamboo sẽ nằm trong phân khúc trung bình khá (cao hơn Vietjet Air và thấp hơn Vietnam Airlines).

  [Theo Nhịp sống kinh tế]
   
  #1
  hoabay

  hoabay Moderator Thành viên BQT

  Tags:

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này